Mua bán, Sữa Chữa các dòng điện thoại, Cầm đồ uy tín

Follow us: Youtube Facebook Twitter Google

Tin tức

Bạn cần biết những gì trước khi tậu một chiếc Iphone cho mình

Ngày đăng: 31/12/2019 Lượt xem: 179
 

1. Kiểm tra hộp

 

 

Khi bạn mua một chiếc iPhone 7 plus mới thì bạn cần phải để ý rằng hộp của nó phải còn lớp Seal ( Nilon ). Lớp này chính là đặc điểm để nhận diện bằng chiếc iPhone đó chưa được bóc ra. Lớp này khá là dài và nó ôm sát vào trong hộp của máy, điểm đặc biệt đó chính là nó không hề dễ rách và vô cùng chắc chắn.

 

2. Kiểm tra phụ kiện

 

Sau khi đã khui hộp đựng iPhone thì bạn hãy kiểm tra đến các phụ kiện bên trong. Lúc này bạn hãy kiểm tra thật kỹ càng và chắc chắn rằng mọi thứ trong hộp đều vẫn đang nguyên vẹn và không bị bong tróc hoặc không sử dụng được nữa.

 

3. Kiểm tra IMEI, Serial Number

 

 

Apple hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra số IMEI và số seri number. Đây chính là một trong những điểm đặc biệt khiến người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm. Bạn hãy truy cập vào website của Apple để kiểm tra thông tin này.

 

4. Thử cảm biến tiệm cận

 

Một trong những điều mà rất ít người quan tâm khi mua iPhone đó chính là đánh giá cảm biến tiệm cận. Bạn chỉ cần gọi thử một cuộc gọi và sau đó đưa tay vào vùng cảm quang để kiểm tra. Trong trường hợp màn hình tắt tức là cảm biến tiệm cận vẫn còn sử dụng tốt, trong trường hợp ngược lại tức là khi đó cảm biến tiệm cận đã gặp vấn đề.

 

5. Điểm chết

 

 

Hãy kiểm tra điểm chết trên màn hình iPhone bằng cách thử mở camera và sau đó lấy tay để dí sát vào phần camera trên màn hình. Lúc này thì màn hình máy chỉ còn là một màu tối thui và bạn có thể dễ dàng tìm ra những điểm chết trên máy.

 

6. Cảm ứng

 

Kiểm tra cảm ứng của máy khá là đơn giản. Bạn chỉ cần mở máy ra và giữ tay vào một biểu tượng trên màn hình. Di chuyển biểu tượng đó cho nó chạy khắp màn hình. Nếu như trong quá trình bạn di chuyển mà biểu tượng này đột nhiên dừng lại thì điều đó chứng tỏ cảm ứng ở vị trí đó có vấn đề.

 

7. Ghi âm

 

Hãy mở chức năng ghi âm của máy ra và thực hiện nói hoặc chỉ cần thổi vào máy thôi. Nếu như chức năng này hoạt động tốt thì kim ghi âm lúc đó sẽ dao động.

 

8. Khả năng bắt sóng và các vấn đề khác

 

 

Có rất nhiều những chiếc điện thoại iPhone chính hãng giá rẻ là hàng dựng nên sẽ bắt sóng rất kém. Bạn chỉ cần ở một nơi hẻo lánh chút là sẽ gần như không còn vạch sóng điện thoại nào. Ngoài ra, có thể kiểm tra thêm độ nhạy của wifi, chuyển dữ liệu airdrop…

 

Kiểm tra phần cứng bên ngoài của máy bằng cách thử 3D touch, độ nhạy nút home, nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng,… Đồng thời, bạn cũng có thể xem qua thông tin pin điện thoại nữa để kiểm tra xem nó có bị chai hay có dấu hiệu đã bị thay thế rồi hay không.

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Quang Mobile đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Bất cứ sản phẩm nào được bày bán tại Quang Mobile chúng tôi đều đảm bảo bằng nhiều ưu đãi CỰC KHỦNG khi mua iPhone cũ tại Quang Mobile, để cho khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh các máy mới thì iPhone 7 Plus cũ giá rẻ được bán tại đây đều đảm bảo chất lượng và cam kết về uy tín. Khách hàng được kiểm tra, test máy thoải mái trước khi mua hàng. Chính sách đổi trả hay trả góp tại cửa hàng điện thoại Quang Mobile đều được đánh giá chất lượng. Khách hàng đến đây được hưởng những ưu đãi lớn khi mua hàng. Đặc biệt, chính sách bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy trình đón tiếp đều theo quy chuẩn khoa học và tốt nhất cho khách hàng.

 

QUANG MOBILE
Địa Chỉ:           ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Điện Thoại:     0904718078
Email:             quangmobile1154@gmail.com
Website:         www.quangmobile.net

icon-nhantin