Mua bán, Sữa Chữa các dòng điện thoại, Cầm đồ uy tín

Follow us: Youtube Facebook Twitter Google

Tin tức

Quang Mobile - Cửa Hàng Điện Thoại Di Động Uy Tín, Giá Rẻ Tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Ngày đăng: 05/03/2020 Lượt xem: 53
 

 

 

Quang Mobile cam kết về chất lượng điện thoại bán ra đều mà sản phẩm đã được kiểm tra kĩ càng, 100% máy mới. Nói không với tình trạng bán hàng dựng, dỏm, fake, khi phát hiện ra sản phẩm không đúng như đã cam kết, chúng tôi sẽ xin lỗi chân thành đến quý khách hàng và tiến hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền 100%. Các sản phẩm kinh doanh chính tại Quang Mobile: các phiên bản iPhone 6 - 11 Pro Max, SamSung J4, J6, J7 Pro, J8, Oppo F3, F5, F7, F9, F11, F11 Pro v.v.......

 

Ngoài ra, Quang Mobile còn có chính sách bảo hành chu đáo, hỗ trợ tận tình nhằm tạo cảm giác gần gũi và thoải mái hơn cho khách đến xem, mua. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thu mua máy giá hợp lý cho khách vãng lai hoặc đối với khách đã mua hàng khi có nhu cầu lên đời máy (không giống như những địa chỉ khác bán máy ra nhưng không thu mua lại hoặc thu mua lại với giá bèo). 

 

"Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt" là kim chỉ nam mà Quang Mobile muốn hướng đến nhằm đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua/bán/sửa chữa điện thoại tại huyện Nhơn Trạch, T. Đồng Nai. 

 

QUANG MOBILE
Địa Chỉ:           ấp 3, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Điện Thoại:     0904718078
Email:             quangmobile1154@gmail.com
Website:         www.quangmobile.net

icon-nhantin